Phòng ngủ độc đáo với tường gạch

Tin đăng ngày : 13/11/16 | 1367 lượt xem

Việc sử dụng các bức tường gạch tiếp xúc để trang trí nội thất là phổ biến trong ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên, có thể bạn đã không xem xét sử dụng ý tưởng trang trí này vào phòng ngủ của trẻ em . bạn có thể tận dụng lợi thế của sự tương phản hình ảnh và vẻ đẹp kết cấu vào phòng ngủ của con bạn để làm cho không gian của bé độc đáo và nổi bật. Để bắt đầu, đây là một số ý tưởng thú vị bạn có thể thử:
Chi tiết tại: giường thông minh

Đây là một nguồn cảm hứng thiết kế tuyệt vời để kết hợp các bức tường gạc với phòng ngủ của một cô gái. Các nét màu hồng và phong cách trang trí đám mây là quá dễ thương!

Các bức tường gạch với các điểm nhấn màu xanh trong phong cách trang trí căn phòng này là một sự hài hòa tuyệt đẹp, tạo nét mạnh mẽ hơn cho chàng trai nhỏ bé của bạn.

Bạn có thể sử dụng tường gạch quét vôi để thêm một cảm giác bình yên và thư giãn cho vườn ươm của một đứa trẻ.

Đây là một ý tưởng trang trí với việc sử dụng một bức tường gạch quét vôi cho một vườn ươm. Những chi tiết nhỏ thêm vào cảm giác bình yên và tĩnh lặng trong phòng.

sự kết hợp của  màu trắng và  nâu trong phòng ngủ của con bạn có thể sẽ nhàm chán. Hãy để con bạn chọn điểm nhấn trang trí để sử dụng cho phù hợp với sở thích phong cách của chúng

Việc bổ sung các bức tường gạch ngay lập tức thêm cá tính cho căn phòng này. Các màu sắc sống động và chi tiết tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng.

Đối với phòng ngủ của các cô gái, bạn có thể sơn màu trắng trên bức tường gạch để làm mềm mại các đường nét kết hợp với các trang trí nữ tính căn phòng trở nên quá hoàn hảo.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn